02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
LIÊN ĐỘI

Liên đội THCS Vô Điếm tổ chức hoạt động ngoại khoá tuyên truyền về tảo hôn nhân ngày 20/2/2023 với sự tham gia đông đủ của cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Đăng ngày: 22/03/2023

Nạn tảo hôn ở Hà Giang đang là vấn đề nhức nhối. Mỗi người dân và toàn xã hội cần chung tay phòng chống tảo hôn. Khi cần trợ giúp, bảo vệ bản thân khỏi nạn tảo hôn, bạn có thể tìm đến Ủy ban nhân dân cấp xã tại địa phương. Đây là nơi có thể trợ giúp bạn về pháp lý cũng như thuyết phục, tuyên truyền cho gia đình, bảo vệ bạn khỏi nạn tảo hôn.

Liên đội THCS Vô Điếm tổ chức hoạt động ngoại khoá tuyên truyền về tảo hôn nhân với sự tham gia đông đủ của cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường, qua buổi tuyên truyền đã giúp cho các em hiểu về luât tảo hôn nhân